ประสบการณ์xxxน้องแป้งช่วยตัวเองในห้องน้ำ

น้องแป้งเป็นลูกสาวนายจ้างที่ผมได้ไปทำงานที่เชียงใหม่  ผมได้ไปพักอยู่ที่ในสวนยางพาราครับ รวมทั้งนายจ้างก็พักที่เดียวกันครับ บ้านสองหลังหลังหนึ่งเจ้าของสวนพัก ส่วนหลังเล็กๆให้ผมพักอยู่ เจ้าของสวนยางพารามีลูกสาวคนหนึ่งชื่อน้องแป้งเป็นเด็กเรียนคนหนึ่ง น้องแป้งอายุ 15 ปี ผิวขาวน่ารักมากครับ รูปร่างสูงผมชอบแอบมองบั้นท้ายน้องแป้งบ่อยๆตอนที่เดินสะโพกยักคิ้วไปมา เห็นแล้วอยากเอามือจับจริงๆครับ ช่วงนี้เป็นช่วงโรงเรียนปิดเทอมภาพฤดูร้อน น้องแป้งไม่ได้ไปโรงเรียน ช่วยพ่อแม่ทำงานในสวนยางพาราครับ  ห้องน้ำที่สวนยางนั้นมีห้องเดียวครับ

เวลาจะเข้าห้องน้ำต้องรอกันนานมาก โดยเฉพาะเวลาที่น้องแป้งอาบน้ำด้วยแล้วนานมากเป็นชั่วโมงเลยครับ กว่าจะออกมา บางครั้งอากาศร้อนมาก อยากจะอาบน้ำไวๆ แต่ก็ต้องรอครับ ผมเป็นโสดยังไงก็ได้ครับ ส่วนมากจะอาบตอนค่ำ ห้องน้ำว่างตลอดเลย ห้องน้ำจะอยู่หลังบ้านพักครับ  วันนี้ก็เหมือนกันครับ ผมเห็นน้องแป้งนุ่งผ้าเช็ดตัวกระโจมอกเดินเข้าห้องน้ำ ด้วยความอยากรู้เหมือนกันว่าน้องแป้งทำไมเข้าน้ำนานจัง เสียงเงียบอีกต่างหาก

ส่วนนายจ้างก็มัวแต่ทำกับข้าวครับ ไม่ได้สนใจ ห้องน้ำทำด้วยสังกะสีฝากั้นทั้งสี่ด้านเป็นสังกะสีทั้งหมดครับผมแอบดูที่รูฝาสังกะสี ภาพที่เห็น ทำให้ผมตื่นเต้น ควยแข็งมากเลยครับ น้องแป้งเปลือยกายล่อนจ้อนเอาขาข้างหนึ่งเหยียบที่โอ่งน้ำน้ำทำให้เห็นหีอ้าอย่างชัดเจนมาก หีขาวไม่มีขนมีแตดแดงๆสั่นระริกด้วย น้องแป้งเอานิ้วเขี่ยที่ปลายแตดเบาๆวนไปวนมา ร้องครางออกมาเบาๆด้วยความเสียวซ่านครับ ผมเห็นเกิดอารมณ์ตามเป็นอย่างมาก น้องแป้งเอาแตงกวาลุกขนาดพอเหมาะแต่ยาวมากสอดใส่เข้าไปที่รูหีดันเข้าไปเบาๆได้ครึ่งท่อนจากนั้นก็ขยับแตงกวาเข้าๆออกๆอย่างเมามันส์

น้องแป้ง ร้องครางออกมาแทบไม่เป็นภาษาเหมือนหนังโป๊  มือของน้องแป้งขยับแตงกวาไปมาอย่างเร็วถี่ยิบ เสียงดังพั่บๆๆๆๆ น้ำหล่อลื่นเยิ้มออกมาเต็มแคมหีเลยครับ แตดสั่นระริก น่าเลียมากครับ หีเด็กรุ่นนี้สวยมากผมดูหนังโป๊สดๆมันเสียวมากจริงๆ  มือผมล้วงเข้ากางเกงเอาควยออกมาชักว่าวอย่างไม่รู้สึกตัว เพราะความเสียวได้อารมณ์มาก ถ้าไม่ใช่ลูกสาวเจ้านายผมพังประตูเข้าไปจัดการเอาควยเสียบแล้วครับ  น้องแป้งช่วยตัวเองจนเสร็จผมก็เสร็จพร้อมๆกับน้องแป้งเหมือนกันครับ คืนนั้นทั้งคืนภาพน้องแป้งช่วยตัวเองยังติดตาอยู่ตลอดเวลา ทำให้ผมนอนไม่หลับ ต้องช่วยตัวเองอีกครั้ง มีความสุขอย่างวิเศษเลยครับ